The 10th Memories of Rajaampat
Escaped to Nature Raja Ampat
6วัน5คืน In The Last Paradise
The Dream ไปให้สุดปลายฝัน Raja Ampat
Long Fun: What a wonderful world? 7 วัน 6 คืน
Be in Ecosystem: ราจาอัมพัต 5วัน4คืน
Gem in Gam Island
ไวกิว แกม แมนเซอร์ และ กรี
Comfortable Top VIP Snorkeling
The Jetties's Reef 6วัน5คืน
Be hidden in the Nature 7วัน6คืน
ผจญภัยราชาอำพัต 6วัน 5คืน
Raja-Ampat สวรรค์อีกชั้น ของคนรักโลกใต้ทะเล
The Ambitious: ราจาอัมพัต
Optimal Experience: ราจาอัมพัต
Signature Points ราจาอัมพัต
Nomad Cruise: ราจาอัมพัต 7วัน6คืน
Cognitive Ease: ราจาอัมพัต
No mad cruise 2: ท่องราจาอัมพัต 10วัน

เจซีทัวร์(ราจาอัมพัต, อินโดนีเซีย)

Raja-Ampat หรือราจาอัมพัต: กษัตริย์ทั้ง 4 ที่สวรรค์แหล่งสุดท้าย ของโลกใบนี้

Raja Ampat by JC Tourราจา อัมพัต เป็นสถานที่ ๆ หนึ่งของโลกใบนี้.. ที่ท่านจำเป็น ต้องไปเห็นให้จนได้ สักครั้งหนึ่งในชีวิต

"จากสถิติโลกโดยกินเนสบุค นี้คือสถานที่เดียว ที่ท่านดำน้ำตื้นเพียงครั้งเดียว จะสามารถเห็นปลามากกว่า 82 ชนิด"

ยัง ๆ ไม่พอ..... ยังบันทึกว่า เป็นสถานที่ ๆ มีระบบนิเวศใต้ทะเล สมบูรณ์ที่สุดในโลก และเป็นสถานที่สุดท้ายของโลกเราที่ยังสมบูรณ์ขนาดนี้... และราชา อัมพัต ยังถูกบันทึกว่า มีปะการังรวมๆ กันเกินกว่า 70% ของชนิดปะการังทั้งโลก มันมากแน่น และสวยงามจนไม่อาจจะ "จะจินตนาการเป็นคำพูดได้"

สวรรค์ของคนชอบมองเห็นสรรพสิ่งในโลกใต้ทะเล.. ที่นี้เป็น 1 ใน 5 ของโลกที่ดำน้ำลึก (Diving) ดีที่สุด... แต่ เป็นอันดับหนึ่งในโลก ที่ดำน้ำตื้น (Snorkeling)..

และอีกเรื่อง "ถูกบันทึกไว้เป็นระดับโลก" คือที่นี้มีแนวปะการังประเภท House Coral Reef (ปะการังน้ำตื้นริมหาด) สมบูรณ์ที่สุดในโลกอีกด้วยครับ... เป็นสวรรค์ของนักดำน้ำลึกประเภท Diving และก็ เป็นสวรรค์ชั้นดุสิต ของนักดำน้ำตื้น...... จริงหรือ? ไปดูกันเลยครับ...

Raja Ampat by JC Tour Raja Ampat by JC Tour

มนุษย์เริ่มจะเข้าใจว่า ช่วงเวลาแห่งชีวิตไม่ยาวมากนัก! ..ในยุคใหม่สุด.. ทำให้ชาวโลก ต่างใฝ่ฝันถวิลหา ที่จะได้พบ จะได้เห็น ได้อยู่ และได้เป็นที่ซึ่ง ชีวิต ๆ หนึ่ง จะเข้าถึงได้.. ขั้วโลกเหนือ ขั้วโลกใต้ เมืองในน้ำแข็ง หรือเกาะแก่ง ในท้องทะเล.... และแน่นอน "ราจา อัมพัท หรือ ราชาอัมพัต หรือ Raja-Ampat คือหนึ่งในที่ ๆ คน ๆ หนึ่ง ต้องไปให้เห็น" ในช่วงระยะเวลาที่มีชีวิตอยู่...

"ไม่เคยเคอะเขินที่จะบอกว่า" เกาะที่มีความหมายว่า "กษัตริย์ทั้ง 4" สวยที่สุด และคุณจะมองเห็นสวรรค์ใต้บาดาล เด่นชัดที่สุด ตื้นเต้นที่สุด และคุณจะภาคภูมิใจในชีวิตมากที่สุด ที่ตัดสินใจมา... "ที่สุดแห่งที่สุดในทุกๆ ความรื่นรมย์ ของการท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ทางทะเล"

Raja Ampat หรือ ราชาอัมพัท ราจาอัมพัต หรือจอมราชาทั้ง 4 ตามความหาย จะเรียกยังไงไม่สำคัญ.. แต่ที่สำคัญคือ มันเป็นหมู่เกาะ ที่ซุกซ่อนความอลังการณ์สุดๆ ของ Sea Marine Life และเป็นเป้าหมายหนึ่งของชาวมนุษย์โลก ที่จะต้องไปให้ถึง ไปให้เห็น ไปให้รู้ ไป "เป็น อยู่ คือ" ที่นั้นให้ได้สักหนึ่งครั้งของ Life time หรือช่วงเวลา ที่มีชีวิตดำรงอยู่..

Raja Ampat by JC Tour Raja Ampat by JC Tour

jctour-rajaampat ภาคภาษาไทย เปิดให้บริการสำหรับคนไทย ผู้หลงรักในโลกของทะเล โลกของชาวเกาะ โลกของความเรียบง่าย ธรรมชาติของชีวิตใต้ผืนน้ำ ผู้ที่ชื่นชอบประเภท Back to Basic และชอบที่จะพบเห็นสิ่งใหม่ ๆ เก็บประสบการณ์หายากไว้กับตัว.. เพียงแต่ว่า ไปที่ไหนๆ ก็ได้ แต่นึกในใจว่า "ไม่เท่าไหร่ ไม่สมราคาคุย ไม่เหมือนในภาพ" แต่ไม่ใช่ที่นี้แน่นอน.. เพราะความสมบูรณ์ของมวลปะการังที่นี้ มีมากเกินราคาคุย ไปเยอะมากกกก........

เจซีทัวร์ ราจาอัมพัต นำเที่ยวหมู่เกาะ "กษัตริย์ทั้ง 4" สวยงามสุดพรรณา ยากอย่างยิ่งที่จะใช้อักษร อธิบายให้ได้เห็นภาพ ความงามระดับสูงสุด ของธรรมชาติทั้งบนดินที่ยังเป็นป่าสมบูรณ์ และมีฝูงนกแก้วทุกชนิดอาศัยอยู และใต้ทะเล ของหมู่เกาะแห่งนี้ ในประเทศอินโดนีเซีย

การเดินทางจากประเทศไทยไปยัง Raja Ampat Archipelago เป็นเรื่องซับซ้อนทีเดียวครับ แต่วันนี้ เจซีทัวร์ ให้บริการนำเที่ยว หมู่เกาะราชาอัมพัต จากประเทศไทย ทำให้สะดวกขึ้น สบายขึ้น เข้าถึงธรรมชาติได้มากขึ้น ปลอดภัย 100% มีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ และรับผิดชอบ ทุกรอยต่อ และความยุ่งยากตลอดเส้นทาง เพื่อให้ทุก ๆ การเชื่อมต่อของการเดินทาง สะดวก สบาย มากที่สุด.... และแน่นอนได้สัมผัส "The last paradise" ได้ทุกอณูของอารมณ์...

..เชิญท่านลูกค้า เลือก แพคเก็จท่องเที่ยว หมู่เกาะอัมพัต อันจะนำท่านไปสู่ประสบการณ์ การเที่ยวทะเลใหม่สุด และแตกต่างอย่างสิ้นเชิง กับที่เคยเป็นมาได้แล้วครับ....

ทัวร์ยอดนิยมสำหรับคนไทย

No mad cruise 2: ท่องราจาอัมพัต 10วัน แพ็คเกจสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนชีวิตประจำวัน เปลี่ยนสิ่งแวดล้อมชั่วคราว แต่ใหม่เอี่ยม สู่บรรยากาศแห่งการผจญภัย และค้นหา ในแบบ ของ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Nomad Cruise: ราจาอัมพัต แพ็คเกจ 7 วัน สำรวจในแบบเร่ร่อน ไร้ซึ่งสิ่งหรูหรา Nomad Cruise ในแบบเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และมั่นใจได้ว่า...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Cognitive Ease: ราจาอัมพัต แพ็คเกจท่องเที่ยว หมู่เกาะราจาอัมพัต ที่มีระบบนิเวศน์สวยสมบูรณ์ที่สุดในโลก ในวิธีที่สะดวกยิ่งขึ้น เป็นการเดินทางที่จะนำคุณ ไปสัมผัสกับ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Signature Points ราจาอัมพัต เราไม่อยากให้ท่านแค่ชอบมัน แต่เราฝัน ที่จะให้ท่านประทับใจ และการมาเยือน ราจาอัมพัต ของท่านในครั้งนี้ ต้องกลายเป็นเรื่องราว...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Optimal Experience: ราจาอัมพัต การท้าทายสำคัญ ในการเดินทางข้ามโลก สู่ดินแดนที่ท่าน ไม่อาจจินตนาการไปถึงได้ บางครั้งก็ต้องใช้ความกล้าหาญ ใน...
รายละเอียดเพิ่มเติม
The Ambitious: ราจาอัมพัต ไร้ฝั่ง ไร้ฝ่าย ไร้พรหมแดน เพราะไม่ได้อยู่ฝ่ายใด เมื่อไร้กรอบ ก็ไม่มีทั้งในและนอกกรอบ "การมองเห็นโลกกว้าง ไม่มีเหตุผลอะไร ที่จะจำกัด...
รายละเอียดเพิ่มเติม

6วัน5คืน In The Last Paradise ราจาอัมพัต เกาะกษัตริย์ทั้ง 4 สวยสุดหัวใจ แห่งโลกใต้ทะเล ชาวโลกต่างยกย่องว่า นี้คือ "The last paradise of the World" นี่คือสถานที่สวยงามระดับ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Escaped to Nature Raja Ampat การดำน้ำตื้นที่สนุกที่สุด และหลากหลายที่สุด สำหรับทริปนี้คือ การดำน้ำตื้นใต้สะพาน และการดำน้ำตื้น ใต้ป่าโกงกาง ปลาหลากหลายนับหมื่นตัว รวมทั้ง...
รายละเอียดเพิ่มเติม

The 10th Memories of Rajaampat ทริปนี้คัดเลือก และเฟ้นหา เฉพาะจุดที่ เมื่อท่านไปสัมผัสแล้ว จะกลายเป็นความทรงจำ ของการเดินทางท่องเที่ยว ทางทะเล ของชีวิตท่าน...
รายละเอียดเพิ่มเติม
The Dream ไปให้สุดปลายฝัน Raja Ampat ราจาอัมพัต ถือว่าไต่อันดับ แซงหน้า มัลดีฟ ของศรีลังกา แบบไม่เห็นฝุ่น และมากไปกว่านั้น แซงหน้า The Great Barrier ของออสเตรเลีย...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Be in Ecosystem: ราจาอัมพัต 5วัน4คืน "ไม่ง่ายถ้าจะหา The Master Piece of Life" หนึ่งครั้งของห้วงเวลาทั้งหมด เข้าไปสัมผัสกับ ระบบนิเวศน์ที่ดีที่สุด พร้อมและสมบูรณ์สูงสุดในโลก นี่คือ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Long Fun: What a wonderful world? นี้คือการตะลุย "ราจาอัมพัต" จริง ๆ จัง ๆ แบบเอาหมดทุก Highlight. เป็นทริปดีที่สุด สำหรับคนรักการดำน้ำ (ตื้น) เท่าที่โลกเคย...
รายละเอียดเพิ่มเติม

ไวกิว แกม แมนเซอร์ และ กรี ทริปที่รวบรวมจุดดำน้ำตื้น สุดระทึก สวยสุดในโลก ไว้บน 4 เกาะคือ เกาะไวกิว (Waigeo Island) เกาะแกม (Gam Island) เกาะแมนเซอร์ (Mansuar Island) และ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Comfortable Top VIP Snorkeling ทริปสู่สวรรค์แหล่งสุดท้ายของโลกใบนี้ กับทัวร์ดำน้ำระดับ Top Class Snorkeling สำหรับทริปนี้ถือว่า เป็นทริปที่ เหนือกว่าดี ไปเป็นในระดับตำนานอย่าง...
รายละเอียดเพิ่มเติม

The Jetties's Reef
The Jetties's Reef ราจาอัมพัต
ทริปนี้พิเศษสุดสำหรับคน ที่รักการดำน้ำตื้น (มาก) เพราะจะนำท่านไปดำน้ำ ซึ่งจะเป็นพื้นที่ ๆ สามารถดำต่อ หรือหยุดพัก บนพื้นทราย หรือบนโขดหิน ได้อย่าง...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Be hidden in the Nature ในแพคเก็จนนี้.. รวมที่พักที่ฝังตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ 100% เต็ม ในเขตพื้นที่ Private ของเขตสงวน ระบบนิเวศน์ บนเกาะแกม หมู่เกาะราจาอัมพัต...
รายละเอียดเพิ่มเติม

ผจญภัยราชาอำพัต 6วัน 5คืน ราจาอัมพัต คือพื้นที่ที่มีระบบนิเวศน์ดีที่สุดในโลก.. ไม่ว่าคุณจะเคยไปที่ไหนมาก่อน แต่ที่นี้คือ การผจญภัยครั้งที่ดีที่สุด ของชีวิตคุณ.... ขอท้าทายครับ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
สวรรค์อีกชั้น ของคนรักโลกใต้ทะเล 6 วัน 5 คืน สวรรค์แห่งธรรมชาติ โลกทะเล ที่อย่าได้บังอาจ เอาที่ไหนมาเปรียบเทียบ พร้อมนำส่งประสบการณ์ ที่จะทำให้ท่านไม่มีวันลืมเลือน...
รายละเอียดเพิ่มเติม


 


ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?
  • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
  • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
  • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
  • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ และ
รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทำไมต้องเจซีทัวร์
หน้าแรกภูเก็ต | หน้าแรกราจาอัมพัต | หน้าแรกเชียงราย | หน้าแรกเชียงใหม่ | หน้าแรกสุราษฎร์ธานี | หน้าแรกชุมพร | หน้าแรกระนอง | หน้าแรกกระบี่
เจซี ทัวร์ ภูเก็ต
ใบอนุญาติเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : (+66) 89 5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.