3วัน2คืนเขาสกเชื่อนเชี่ยวหลาน
4วัน3คืน เขื่อนเชี่ยวหลาน เกาะหัวใจมรกต
Peach on Water Piece Resort
ทัวร์กุ้ยหลินเมืองไทย พักที่เขาสก 2วัน1คืน
4 Tops in Rain สุราษฎร์ ระนอง 3วัน2คืน
VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร 3วัน2คืน
The Grand South: ..นครแห่งแดนใต้
เขาสกสุรินทร์3วัน2คืน
เกาะพยามเขื่อนเชี่ยวหลาน3วัน2คืน
Twin Provinces 4วัน3คืน ชุมพร สุราษฎร์
เขาสกบ้านต้นไม้ + เกาะพยามบลูสกาย
The Pride 4 วัน 3 คืน - ความภาคภูมิใจแห่งสุราษฯ
3วัน2คืน ฟูลมูลปาร์ตี้พงัน- เขาศก
Bright Sight เขาสก ทะเลเกาะแตน
Higher Level on Nature Green 4วัน3คืน
Raining 2 Countries เขื่อนเชี่ยวหลานเกาะสอง
เขื่อนเชี่ยวหลาน โลมาสีชมพู และเขาสก
Surat Surin Nature Open: เขา เขื่อน ทะเล
3วัน2คืนนครศรีธรรมราชสุราษฎร์ธานี The Local
Island and Lake สุราษฎร์ ชุมพร 3วัน2คืน
3วัน2คืน เที่ยวครบทุก Highlights เมืองสุราษฏร์ธานี
3วัน2คืน Best in Simple: สุราษฯ ดำน้ำหมู่เกาะชุมพร
3วัน2คืน Brain Needs - สุราษ
3วัน2คืน Soul Need เขาสก
Lake First, First Island
Special One: 3 วัน 2 คืน สุราษ กระบี่
Magic Moment: 4 วัน 3 คืน
Tell No One. : 2 วัน 1 คืน
Feel Best สุดเขตเขื่อนริมป่า ต้นน้ำ 2วัน1คืน
The Way Out: เขื่อนเชี่ยวหลาน 3 วัน 2 คืน
Holy Spirit: วัดเจดีย์ เขื่อนเชี่ยวหลาน 2วัน1คืน
2 วัน 1 คืน สร้าง God Complex
Difference - You: เขาสก เกาะผ้า เขื่อนเชี่ยวหลาน
3วัน2คืน เที่ยวครบทุก Highlights เมืองสุราษฏร์ธานี
Things of South 3วัน2คืน สุราษ นคร
Forest Breath 2วัน1คืน
Wait for no one: 3วัน2คืน
Heritage of Asia: ทะเลสุราษ ดำน้ำหมู่เกาะอ่างทอง
Expect Incredible: สุราษฏร์ธานี 5วัน4คืน
Heart of Gold: สุดยอดแห่งการค้นหา สุราษฎร์ธานี
The Cullinan เกาะพงัน 3 วัน 2 คืน
เช่าเรือเหมาลำ จากเกาะพงัน
65 ชั่วโมง เกาะพะลวย - หมู่เกาะอ่างทอง 3วัน2คืน
Unabomber : ความลับ 4วัน3คืน
The Link: ตรัง กระบี่ เชี่ยวหลาน 4 วัน 3 จังหวัด
James Cook Soul: 5 วัน 4 คืน
Full Moon Package: พงัน เกาะเต่า
เขื่อน เกาะเต่า 4 วัน 3 คืน
Art Daemon สุราษฯ นครศรี ฯ เขื่อนเชี่ยวหลาน
Nature Plays:สุราษฯ เขาสก 2วัน1คืน
Negative Ion 3วัน2คืน เขื่อนเชี่ยวหลาน เขาสก

เจซีทัวร์(สุราษฎร์ธานี)

เจซีทัวร์ : ด้วยการบริการเพื่อนำส่งประสบการณ์อันยอดเยี่ยม ให้กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างประเทศ จนเป็นที่ยอมรับ ของนักท่องเที่ยว และได้รับประกาศนียบัตรเกียรติคุณ ระดับหอเกียรติยศจาก TripAdvisor ว่า JC Tour คือบริษัทนำเที่ยว ที่รับผิดชอบ และบริการดีที่สุดระดับโลก(4.5ดาว)

ด้วยประสบการณ์อันเต็มเปี่ยมในเขตพื้นที่ จ.สุราษฎร์ธานี ทัวร์เขื่อนเชี่ยวหลาน, เขาสก, เกาะสุรินทร์, เกาะหัวใจมรกต ระนอง, เกาะสมุย, เกาะพงัน, ครอบคลุมไปถึงทัวร์กระบี่, ทัวร์พังงา, ทัวร์ภูเก็ต, ทัวร์สตูล, ทัวร์พัทลุง เจซีทัวร์เปิดให้บริการจากจังหวัดสุราษฎร์ธานี ด้วยบริการที่ดีเลิศ เต็มมาตรฐานระดับโลก ด้วย ราคาแบบคนไทย

ทัวร์ยอดนิยมสำหรับคนไทย

3 วัน 2 คืน เขาสก + เชี่ยวหลาน เขาสก + เขื่อนเชี่ยวหลาน นอน ท่ามกลางธรรมชาติ 2 คืน 3 วัน ทั้ง บ้านต้นไม้(เขาสก) และ นอนบนแพ (เขื่อนเชี่ยวหลาน) สัมผัสกับธรรมชาติกันแบบเต็ม ๆ ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
4วัน3คืน เขื่อนเชี่ยวหลาน+เกาะหัวใจมรกต 4วัน3คืน เขื่อนเชี่ยวหลาน+เกาะหัวใจมรกต แพ็คเก็จที่นักท่องเที่ยวทุกคนถามหามากที่สุด คือ ได้นอนชมธรรมชาติ บนผืนน้ำ แสนสวย และได้ดำน้ำ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Peach on Water Piece Resort ที่พักในเขื่อน.. ของแพสายชล ที่คลองโหลง มีจุดเด่น ตรงด้านหน้า จะเป็นผืนน้ำที่ใหญ่มาก ๆ และมีเกาะภูเขา เขียวชะอุ่มลอยอยู่ด้านหน้า ตอนเช้าตรู่จะมี...
รายละเอียดเพิ่มเติม
ทัวร์กุ้ยหลินเมืองไทย พักที่เขาสก 2วัน1คืน การเดินทางไปทำกิจกรรมทัวร์ป่าที่เขาศก ก็เหมือนได้ไปเยี่ยมชมอุทยานแห่งชาติ ที่สมบูรณ์ที่สุด ของเอเชียด้วย และเราพักที่...
รายละเอียดเพิ่มเติม

เขาสก สุรินทร์ 3วัน2คืน ทัวร์แพ็คเก็จ ทีแตกต่างจาก ทุกๆ ที่ เที่ยวภูเขา และทะเลไทย ในคราวเดียวกัน เจซีทัวร์สุราษฏร์ จัดทัวร์ให้ท่าน ได้ชมอุทยานแห่งชาติที่...
รายละเอียดเพิ่มเติม
เกาะพยามเขื่อนเชี่ยวหลาน3วัน2คืน แพ็คเก็จ ลงที่สุราษฏร์ธานี แวะนอนเขื่อนเชียวหลาน และ เกาะพยาม, เกาะพยาม ในอดีต เป็นเกาะที่อยู่ห่างไกล และไปยากมาก ๆ......
รายละเอียดเพิ่มเติม

เขาสกบ้านต้นไม้ + เกาะพยามบลูสกาย ความงดงามของทะเล ลำธารธรรมชาติ ป่าชายเลนแสนสวย และเกาะท่องที่ถือว่า มีสิ่งปลูกสร้างน้อยที่สุด ในประเทศไทย เต็มพร้อมด้วย...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Twin Provinces : 4 วัน 3 คืน ชุมพร - สุราษ เจซีทัวร์ Set up ทริปที่แตกต่าง แต่สร้างมูลค่า ของการมีชีวิตอยู่ เพิ่มขึ้นแบบเต็มเปี่ยม นี้คือทริป Thai Bay 2 จังหวัด คือรวมสถานที่สวยงาม และ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Bright Sight เขาสก ทะเลเกาะแตน 3วัน2คืน เป็นเรื่องของทริป "รักธรรมชาติ" สนุกกับธรรมชาติ ต้องการเสริมสมองส่วนสร้างสรรค์ล้วนๆ สุดสวยด้วย ริมหาดที่บริสุทธิ์ จริง ๆ จัง ๆ ไร้ฝูงนักท่องเที่ยว...
รายละเอียดเพิ่มเติม
3วัน2คืน ฟูลมูลปาร์ตี้พงัน- เขาศก ทริป ยอดนิยมของหนุ่มสาวชาวยุโรปทุกคนมาเนิ่นนาน... จนชาวหนุ่มสาวชาวโลก ต่างก็มี Dream เอาไว้ในใจว่า ในชั่วชีวิตหนึ่ง จำเป็นต้องไปร่วม Full Moon Party...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Raining 2 Countries 3วัน2คืน เป็นการพักร้อนในช่วง "ใคร ๆ ก็รู้ว่าฤดูฝน ที่แสนจะสบาย" ..ทำเวลาอันแสนสบายนี้ ให้เป็นห้วงเวลาที่แสนหวาน.. กับการพักร้อนช่วงหน้าฝน...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Higher Level on Nature Green เส้นทางพิเศษ ที่จัดทำโดยเจซีทัวร์ ซึ่งถูกเรียกร้อง จากลูกค้าทุกท่านที่เป็นนัก Creative ที่ ชอบสัมผัส ธรรมชาติแบบ "เบ่งบาน 100%" ในช่วง...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Lake, Sea, River and Mountain ทริปนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับท่านลูกค้า ที่ Need แบบต้องมีระดับ.. ต้องมีคนคอยบริการ อำนวยความสะดวก ในทุกฝีก้าว ต้องเป็นส่วนตัว Private และต้องเป็น...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Surat Surin Nature Open: เขา เขื่อน ทะเล ทริปสุดพิเศษ "เขา เขื่อน ทะเล" หมายถึงการเที่ยเขาสก เขื่อนเชียวหลาน และดำน้ำเกาะสุริน ถือเป็นการผสมผสาน การท่องเที่ยวแบบ แพคเกจ สำหรับท่านนักท่องเที่ยวที่...
รายละเอียดเพิ่มเติม

3วัน2คืนนครศรีธรรมราชสุราษฎร์ธานี The Local การท่องเที่ยวสำหรับท่านที่ต้องการความเรียบง่าย "เพื่อเยียวยาจิตวิญญาณ" ที่ว้าวุ้นมานาน ในเมืองใหญ่.. ในขณะเดียวกัน ก็จะสนุกสนานกับ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Island and Lake สุราษฏร์ - ชุมพร เจซีทัวร์ ได้รวบรวมจุดดำน้ำที่สวยที่สุดในประเทศไทย ชนิดไม่แคร์ต่อฤดูกาล ควบรวม กับความงดงามทางธรรมชาติ ของป่าเขา ลำเนาไพร และทะเลสาบ เข้าเป็น...
รายละเอียดเพิ่มเติม

เที่ยวครบทุก Highlight เมืองสุราษฎร์ ทัวร์สุราษฯ ความยอดเยี่ยมที่ทุกคนฝันหา และอยากไปเยือน เมื่อมาเที่ยวสุราษฯ คือเขื่อนเชี่ยวหลาน เขาสามเกลอ ป่าคลองแสง...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Best in Simple สุราษฎร์ ดำน้ำหมู่เกาะชุมพร แพ็คเกจเรียบง่ายสำหรับทัวร์ สุราษฯ ที่ได้เยี่ยมชม ความงดงามของทั้งเขื่อนเชี่ยวหลาน และ ดำน้ำสุดสวยระทึก ที่หมู่เกาะชุมพร การควบรวมแบบนี้ ทำให้เกิด...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Brain Needs สุราษฎร์ นำท่านลูกค้า ไปใช้เวลาวันหยุดพิเศษ ในทริปนี้ เขื่อนเชี่ยวหลาน เขาสก เขานาในหลวง สะพานแขวนเขาพัง ป่าต้นน้ำบ้านน้ำราด พร้อม...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Soul Needs เขาสก ทุก Tour Destination ของทริปนี้ รวบรวมความงดงาม ที่ผสมผสาน กับความร่มเย็น แห่งธรรมชาติ ที่สวยงาม เบิกบาน อากาศสดชื่น...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Lake First, First Island ทำให้สะดวกต่อการเข้าถึงประสบการณ์ ใหม่ เพื่อเก็บเกี่ยว และสร้างมูลค่าให้ Life Time เพิ่มไปเรื่อย...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Special One: สุราษฎร์ กระบี่ ท่องเที่ยวสองจังหวัด ที่มีความแตกกต่างกัน อย่างสิ้นเชิง ทะเล "หมู่เกาะห้อง" เป็นที่เชิดหน้าชูตาอย่างแท้จริง...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Magic Moment 4วัน 3คืน ทริปเที่ยวใต้ที่ยอดเยี่ยม ครอบคลุมสถานที่ท่องเที่ยว ไว้มากที่สุด ทำให้ช่วงเวลา แห่งการท่องเที่ยวใน 4 วัน มีคุณค่าสูงสุด...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Tell No One 2วัน1คืน สุราษฎร์ เปิดการพบเห็นสิ่งใหม่ ๆ ที่ไม่เหมือนเดิมๆ และรักการพาตัวเอง เข้าไปพิสูจน์ ความเข้มแข็ง ในการอยู่ร่วมกับ ธรรมชาติดิบๆ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Feel Best: สุดเขตเขื่อนริมป่า ต้นน้ำ การกลับสู่ธรรมชาติ เพื่อจะได้พิสูจน์ตัวตนว่า เรายังแข็งแกร่งอยู่เหมือนเดิมหรือเปล่า หลังจากที่อ่อนแอ กับความสะดวกสบาย มาเนิ่นนาน... "นับเป็นเรื่องท้าทาย...
รายละเอียดเพิ่มเติม
The Way Out: เขื่อนเชี่ยวหลาน 3 วัน 2 คืน เรื่องราว ของการพักร้อน ที่อยากไปพักผ่อน ท่ามกลางธรรมชาติดิบๆ อย่างแท้จริง และต้องเป็นพื้นที่ ที่สามารถเรียกได้ว่า ออกจากความจำเจ อย่างแท้จริง...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Holy Spirit: วัดเจดีย์ เขื่อนเชี่ยวหลาน 2วัน1คืน แม้ว่าจะมีผู้คนบอกเล่าสืบต่อกันมาเป็นทอดๆ แต่มันก็ไม่ใช่ตำนาน มันเป็นเรื่องจริงต่างหาก..... เมื่อครั้งที่ พระเกจิอาจารย์ผู้ยิ่งใหญ่ "หลวงพ่อทวด" ออก...
รายละเอียดเพิ่มเติม
2 วัน 1 คืน สร้าง God Complex ตื่นเต้น สวยงาม และมีความหวัง สร้าง God Complex ไร้ขีดจำกัด นี้คือทริปเดียว ที่เปลี่ยน ความรู้สึกธรรมดา หรือ ช่วงชีวิตที่กำลัง...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Difference - You: เขาสก เกาะผ้า เขื่อน เป็นแหล่งดำน้ำตื้นแห่งใหม่สุด ของทะเลอันดามัน ฝังประเทศไทย ด้วยจุดดำน้ำ 3 จุด ที่เข้าถึงง่ายดายกว่าใคร ความแปลกใหม่ของหาดทราย เป็นลักษณะ ที่ทำให้...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Rest Relax and Activity ทริปนี้ถูกจัดขึ้นโดย Product Team ของเจซีทัวร์ คัดเลือก Site ดำน้ำตื้นที่ดีที่สุด และจุดทำกิจกรรม ในเขื่อนเชียวหลาน ในมุมที่แตกต่างจาก...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Things of South สุราษ นครศรี Things of South แพ็คเกจถูกจัดขึ้นจาก การรวบรวม สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่ และสิ่งแปลกใหม่ของ 2 จังหวัดใหญ่ สำคัญแห่งเมืองใต้ นครศรีธรรมราช และ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
A Long Lake Discovery นี้คือ ทริปท่องเที่ยวที่สมบุกสมบัน สนุกกับอุปสรรค์ ทุก ๆ Activity ในทริปนี้ล้วนมีอุปสรรค์ เพื่อผ่านพ้นขึ้นไป สู่ความยอดเยี่ยมด้านบน... นี้คือ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Forest Breath: ใน ดึกดำบรรพ์ สำหรับนักท่องเที่ยว ที่มีหัวใจ Eco เต็ม 100% รักธรรมชาติ เพราะรัก (ต่างจากรักตามกระแส) ทริปสำหรับการรื้อฟื้น ความแข็งแกร่งของ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Wait for no one 3วัน2คืน เขาสก การเที่ยวป่า อารมณ์ของการอยากท้าทาย (ร่างกาย จิตใจของตัวเอง ที่ต้องต่อสู้ กับสิ่งที่ยิ่งใหญ่ ไม่มีมนุษย์คนไหน คัดง้าง และเบี่ยงเบนได้ - ธรรมชาติ)...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Heritage of Asia: ทะเลสุราษฯ หมู่เกาะอ่างทอง ถูกจัดให้เป็น มรดกแห่งเอชีย เป็นอุทยานแห่งชาติทางทะเล ที่สวยสมบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่ง ของเอเชีย รวมเกาะสวยไว้...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Expect Incredible: สุราษฏร์ 5วัน4คืน ดำน้ำ นอนเกาะ เดินป่า นอนบ้านต้นไม้ ล่องแพ นอนเขื่อน นั่งช้าง และอื่น ๆ ล้วนสวยอัศจรรย์ เกินกว่าจะมีอยู่จริง ครบทุกอย่าง...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Heart of Gold: สุดยอดแห่งการค้นหา สุราษฎร์ธานี แพ็คเกจ "Heart of Gold." เจซีทัวร์ ได้จัดรวบรวม สถานที่สวยงามทางวัฒนธรรม อย่างเช่น วัดวาอาราม, สถานที่สวยงาม ตามธรรมชาติสร้างขึ้น เช่น...
รายละเอียดเพิ่มเติม
The Cullinan เกาะพงัน 3 วัน 2 คืน ทุก ๆ ริมหาดบนเกาะพงัน ล้วนมีเสน่ห์ที่แตกกต่างกันออกไป ตามสภาพแวดล้อม เหนือหาด ส่วนที่คล้ายกัน คือน้ำใส หาดทรายสวย...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Into Thai Bay อ่างทองพักเกาะพะลวย 2วัน1คืน Into Thai Bay: 2 วัน 1 คืน นำท่านเข้าถึง ไปเที่ยว สัมผัส หมู่เกาะ ที่มีความเป็น เวอร์จิ้น สูงสุด ในประเทศไทย - หมู่เกาะอ่างทอง ค้างคืนเกาะพะลวย...
รายละเอียดเพิ่มเติม
65 ชั่วโมง เกาะพะลวย - หมู่เกาะอ่างทอง เกาะพะลวย คือหนึ่งในหมู่เกาะอ่างทอง ที่ยังคง ความเป็นเกาะชนบทแท้ ๆ ทุกชีวิต และสรรพสิ่งล้วนเรียบง่าย อย่างไร้เดียงสา และยังมี...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Unabomber : ความลับ 4วัน3คืน 4 วัน 3 คืน ในแบบพักผ่อนและผจญภัย สำหรับ สว ผู้ใหญ่ คนสำคัญ เน้นสร้างมูลค่า ให้กับ Life Experience นำท่านเข้าสู่ธรรมชาติ ด้วยการ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Full Moon Package: พงัน เกาะเต่า แพ็คเกจสำหรับคนสนใจ "ชีวิต" ว่าสำคัญ, นำท่องเที่ยววัฒนธรรมชาวเกาะ ค้นหา ค้นพบ ชื่นชมธรรมชาติ บนเกาะ รอบเกาะ ใต้ทะเล...
รายละเอียดเพิ่มเติม

James Cook Soul ชุมพร สุราษ กระบี่ เพิ่มความหมายให้กับการท่องเที่ยวครั้งสำคัญ ทัวร์ล่องใต้ ให้คนสำคัญ หมู่คณะที่มีความหมาย หรือเพิ่มมูลค่า ประสบการณ์ ให้มหัศจรรย์ขึ้นกว่า...
รายละเอียดเพิ่มเติม
The Link: ตรัง กระบี่ เชี่ยวหลาน 4 วัน 3 จังหวัด ในแนวคิดว่า Life Time นั้นถือเป็นสิ่งมีค่าสูงสุด ของแต่ละท่าน แพ็คเกจ The Link จะไม่ทำให้ท่านเสียเวลา แม้แต่นาทีเดียว...
รายละเอียดเพิ่มเติม

เขื่อน เกาะเต่า 4วัน3คืน การท่องเที่ยวเข้าสู่พื้นที่แปลกใหม่ แตกต่างไม่เหมือนใคร เพื่อสร้างเรื่องเล่าใหม่ประจำตัว สร้าง Value เพิ่ม ในประสบการณ์ชีวิต หรือสร้าง...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Art Daemon สุราษฯ นครศรี ฯ เขื่อนเชี่ยวหลาน การนำพาตัวเอง ก้าวออกจากที่เดิม ๆ ไปยังสถานที่ใหม่ๆ ที่มีความต่างจากทั่วๆ ไป เผชิญกับความท้าทายในเบื้องต้น พร้อมเก็บเกี่ยว...
รายละเอียดเพิ่มเติม

Negative Ion 3วัน2คืน เขื่อนเชี่ยวหลาน เขาสก แพ็คเกจนำเที่ยว พื้นที่ ๆ ส่งผลต่อสุขภาพสูง ของสุราษฏร์ธานี ท่านลูกค้าจะได้รับ อิออนประจุลบอย่างเต็มที่ ตลอด 3 วัน ด้วย...
รายละเอียดเพิ่มเติม
Nature Plays:สุราษฯ เขาสก แพ็คเกจที่อยากออกไป สำรวจธรรมชาติที่ใกล้ตัว, ธรรมชาติที่ยังบริสุทธิ์จริงๆ, ในรูปแบบดิบๆ, ไร้การปรุงแต่งทุกประเภท เพราะใจมันอยาก...
รายละเอียดเพิ่มเติม


 


ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?
  • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
  • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
  • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
  • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ทริปไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
โปรแกรม5วัน4คืน(รวมที่พัก)
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ และ
รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทำไมต้องเจซีทัวร์
หน้าแรกภูเก็ต | หน้าแรกสุราษฎร์ | หน้าแรกชุมพร | หน้าแรกระนอง | หน้าแรกกระบี่ | หน้าแรกเชียงใหม่ | หน้าแรกเชียงราย | หน้าแรกราจาอัมพัต
เจซี ทัวร์ ภูเก็ต
ใบอนุญาติเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : (+66) 89 5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.