เกาะพีพีโดยเรือใหญ่
เกาะพีพี+เกาะไข่เรือสปีดโบ้ท
เที่ยวเขาตะปูพังงา+พายเรือแคนนูโดยเรือใหญ่
หมู่เกาะสิมิลันไปเช้าเย็นกลับ
เที่ยวกระบี่4เกาะ โดยเรือใหญ่+สปีดโบ้ท
ถ้ำพุงช้าง + เขาตะปู + เกาะปันหยี
รุ่งอรุณ ณ เกาะพีพี
เกาะสุรินทร์ไปเช้า-เย็นกลับ
ล่องแก่ง+นั่งช้าง+ขับATV
เขาศกนั่งช้างพายแคนนู
เขาหลักล่องแพไม้ไผ่
ดำน้ำเกาะไข่และปลาโลมาโชว์
เขาสกกุ้ยหลินเมืองไทยพักที่เขาสก
ซาฟารีครึ่งวัน
สุดยอดแห่งความคลาสสิคทั้ง4ในภูเก็ต
เกาะพีพีเกาะไม้ไฟ่โดยเรือสปีดโบ้ท
เขาตะปูอ่าวพังงาพายแคนนูโดยเรือสปีดโบ้ท
เกาะพีพีอ่าวมาหยาเกาะไม้ไผ่โดยเรือ Comfortable Boat
แพ็คเกจ3วัน2คืนภูเก็ตรวมห้องพัก
3วัน2คืนรวมห้องพักรวมเกาะสิมิลัน
3วัน2คืน Sunset Sunrise Classical
3วัน2คืนรวมห้องพักรวมเกาะพีพีโดยเรือสปีด
3วัน2คืนรวมห้องพักรวมเกาะไข่โดยเรือส่วนตัว
3วัน2คืนรวมห้องพักรวมเกาะสิมิลันเกาะสุรินทร์
3วัน2คืนรวมห้องพักนอนเกาะพีพี1คืน
3วัน2คืนรวมห้องรวมเกาะพีพีเกาะราชา
3วัน2คืนรวมห้องเม็มโมรี่แพ็คเกจ
3วัน2คืนเกาะไม้ท่อนเกาะพีพีรุ่งอรุณ
เที่ยวรอบเมืองภูเก็ตและปลาโลมาโชว์
เกาะไม้ท่อน TOP Level โดยเรือสปีดโบ้ท โดยเจซีทัวร์
เกาะไม้ท่อน TOP Level โดยเรือยอร์ชแคททามารัน โดยเจซีทัวร์
เกาะราชาดำน้ำตื้นและดำน้ำลึก
เกาะไข่เกาะไม้ท่อนไปเช้าเย็นกลับ
Phangnga 2วัน1คืน The Premium Moment
อ่าวพังงาเขาตะปูเกาะปันหยีพายแคนนู
พายแคนนูชมพระอาทิตย์ตกณอ่าวพังงา
เกาะรอกเกาะห้าไปเช้าเย็นกลับ
ทัวร์ไหว้พระ3วัด+ซื้อของฝาก
ทัวร์ชมเมืองและพระอาทิตย์ตกยามเย็ฯ
ทัวร์รอบเกาะภูเก็ตครึ่งวัน
เกาะเจมส์บอนพายแคนนูจุดชมวิวเสม็ดนางชี
วันพิเศษสำหรับคู่ฮันนีมูนหรือคนพิเศษ
3วัน2คืนภูเก็ตระนองเกาะหัวใจมรกต
นมัสการวัดพระใหญ่และนั่งช้าง
ชมฟาร์มมุกและโชว์รูม
เกาะเฮเกาะไม้ท่อนเรือยอร์ชแคททามารัน
ล่องเรือสำราญชมพระอาทิตย์ตกแหลมพรหมเทพ
2วัน1คืน Raya The Moment in Time
We Romance Island are on
Southern Mountain Lake and River
เกาะนาคาน้อย สวยสุดอารมณ์ศิลป
หมายเหตุ รถรับส่งจากสนามบิน 850 บาท/เที่ยว/รถตู้1คัน (10 ที่นั่ง) **สำหรับลูกค้าจองทริปที่ยังไม่รวมรถรับส่งจากสนามบิน**

โปรแกรม 3วัน 2คืน รวมห้องพัก
เกาะสิมิลันโดยเรือสปีดโบ้ท + เกาะสุรินทร์โดยเรือสปีดโบ้ท + รถรับส่งจากสนามบิน + รถพร้อมคนขับ Stand by บริการฟรีตลอด 3 วัน 2คืน (The Best, 2 Island)

"สำหรับคนชอบดำน้ำ (ตื้น) ชอบโลกของทะเล ชอบความบริสุทธิ์ผุดผ่องของธรรมชาติ ชอบอากาศที่มีอ๊อกซิเจนหนาแน่น และชอบหาดทรายขาวสวย ชอบน้ำทะเลสีคราม ชอบความร่มรื่นแห่งธรรมชาติ"

เจซีทัวร์ ภูเก็ต จัดทำแพ็คเก็จแห่งปี สำหรับทัวร์ดำน้ำ ในราคาเป็นธรรมที่สุด กับการบริการดีเยี่ยมระดับนานาชาติของเจซีทัวร์ ให้ทุกท่านได้มีโอกาสสัมผัสท้องทะเลอันดามันฝั่งไทย ที่สองแห่งสุดท้ายที่สามารถอวดความงามต่อสายตาชาวโลกได้

!!เกาะสุรินทร์ + เกาะสิมิลัน 3 วัน 2 คืน พร้อมที่พักจากภูเก็ต!!

ที่แนะนำนะครับ....... อ่านรายละเอียดในทริปอย่างละเอียด และดูภาพ Highlight ประกอบ หรือหากยังไม่จุใจ โทรสอบถามก่อนเลยครับ 089-5727603 ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน ไม่มีปิดสายครับ และ!!เน้นให้คำปรึกษา แบบตรงไปตรงมา!

Highlight เกาะสุรินทร์

   
   
   

เกาะสุรินทร์... ถือเป็นหมู่เกาะที่ยังสมบูรณ์ที่สุด มีชีวภาพทางน้ำหลากหลายมากมาย ทั้งแนวปะการังหลากสีเป็นท้องทุ่ง มีทั้งไหล่ทวีป หาดทรายขาวสะอาดตา เหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่ชอบธรรมชาติของหมู่เกาะ หรือโลกใต้ทะเลที่ยังสมบูรณ์

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมใด้ ตาม Link นี้เลยครับ http://jctour-thai.com/surin/index.htm

Highlight เกาะสิมิลัน

   
   

เกาะสิมิลัน... เป็นหมู่เกาะ 9 เกาะ ที่สวยโด่งดังกระฉ่อนโลก มานาน และตอนนี้ก็ไม่มีทีท่าว่าจะตกเหตุเป็นเขตอนุรักษ์แบบเข้มข้น ปิดทันที 6 เดือนเมื่อถึงมรสุม และมีเจ้าหน้าที่อุทยานดูแลอย่างใกล้ชิด ทำให้ธรรมชาติ ที่หมู่เกาะสิมิลัน ยังสวยสด ทั้งโลกใต้น้ำที่มีแนวปะการังสมบูรณ์อยู่ทุก ๆ ตารางเมตร มีสัตว์น้ำสวยงามทางทะเล หอยมือเสือขนาดยัก ฝูงปลากะตักนับล้าน ๆ ปลาน้ำตื้นทั้งนีโม่ ลูกฉลามหูดำ เต่าทะเล ฉลามวาฬ มีให้เห็นกันเต็มอิ่ม.... โลกทั้งโลกต่างเข้าใจว่า การมาเยี่ยมเยียนเกาะสิมิลัน เหมือนการมาปล่อยความเครียดทิ้งทะเลให้กลายเป็นอาหารปลานับล้าน ๆ ตัว (มันหายเหมือนปลิดทิ้ง ไม่เห็นร่องรอย ความเครียด เหล่านั้นอีกเลย)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมใด้ ตาม Link นี้เลยครับ http://jctour-thai.com/similan/index.htm

Highlight ของ The Green Mangoes Phuket

The Green Mangoes The Green Mangoes
   
The Green Mangoes The Green Mangoes

โรงแรม The Green Mangoes-Phuket เป็นโรงแรมขนาดไม่ใหญ่ แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำขนาดใหญ่และออกแบบสวยงาม ห้องพักสะอาดเอี่ยม (รับประกัน 100% สะอาดที่สุด) อยู่ใกล้กับริมหาดที่มีชื่อเสียงเป็น อันดับสามของโลก ในหมู่นักท่องเที่ยวชอบอาบแดด คือ หาดไนหาน - ไสยวน The Green Mangoes-Phuket ผ่านขั้นตอนการตรวจ เลือกอย่างเข้มข้น จากฝ่ายหา Product ของเจซีทัวร์ ซึ่งจะเข้มงวดเรื่องความสะอาดเป็นพิเศษ... เรียกว่า ต้อง สะอาด สะอาด และก็สะอาดเท่านั้นจึงจะผ่านเข้าบรรจุในแพ็คเก็จเสนอให้ลูกค้าได้...

Highlight รถพร้อมคนขับ บริการ 24 ชั่วโมงของ เจซีทัวร์

   

เหตุที่ว่า ค่ารถแท๊กซี่สำหรับการเดินทาง ไปในสถานที่ต่าง ๆ ของจังหวัดภูเก็ต จะราคาสูง ทางเจซีทัวร์ ได้จัดรวมไว้ในแพ็คเก็จเรียบร้อยว่า ในระหว่างที่ใช้บริการแพ็คเก็จของเจซีทัวร์ในภูเก็ต เรามีรถพร้อมคนขับบริการฟรี 24 ชม ตลอดทั้งสามวัน โดยท่านลูกค้าไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายอะไรเพิ่มเติมอีกเลย ทำให้ท่านลูกค้า อาจต้องการเดินทางไปไหนเพิ่มเติมนอกเหนือจากทริปที่รวมไว้ในแพ็คเก็จก็ทำได้ อย่างง่าย ๆ ครับ รับรองว่าทริปนี้ดีที่สุดครับ... และคนขับของเจซีทัวร์ทุกคน ผ่านการอบรม "การบริการนักท่องเที่ยว" ,มาแล้วอย่างดี หมดห่วงได้เลยครับเรื่องมรรยาท วาจา มี Service Mind แบบสุด ๆ ทุกคนครับ...

Highlight เที่ยวรอบเมืองภูเก็ต

   

บริการ ทัวร์ City Tour รอบเมืองที่จัดโดย เจซีทัวร์เอง จะเป็นแบบ รถส่วนตัว (เป็นรถตู้เท่านั้น) และนำท่านไปจุดที่เป็น Signature ของเมืองภูเก็ต เช่น วัดฉลอง จุดชมวิวพระใหญ่บนยอดเขาสูงสุดของเกาะ แหลมพรมเทพ ถนนเมืองเก่า ส่วนย่าน Shopping นั้นแล้วแต่การร้องขอ เช่น ร้านพรทิพย์ของฝากจากทะเล โรงงานเม็ดมะม่วง ฟาร์มมุก etc...ไปได้ทุกที่บนเกาะภูเก็ตครับ (คนขับและ Guide จากเจซีทัวร์ ใจดี มาก มาก และ มาก ครับ)


โปรแกรมวางไว้คร่าว ๆ เพื่อให้ครอบคลุมทุกอย่างก็เป็นอย่างนี้ครับ.....
วันที่ 1 มาถึงเช้า ๆ ยิ่งดีครับ
  รถตู้ปรับอากาศอย่างดี พร้อมคนขับที่ได้ผ่านการอบรม ITSD (International Tourism Service Driver) ทุกคน รับท่านที่สนามบินภูเก็ต

เรานำท่านเที่ยวรอบเมืองภูเก็ตกันเลยครับ: วัดฉลอง เมืองเก่า ตลาดน้ำภูเก็ต เขารัง จุดชมวิวสามหาด และ วิวพระอาทิตย์ตกน้ำที่แหลมพรหมเทพ..

หลังจากนั้น รถนำท่านเข้า Check In ที่โรงแรม "The Green Mangoes - Phuket" ซึ่งเป็นโรงแรม ใน Style ชิค-อาร์ท อยู่ตรงทางลัดเข้าหาดไนหาน นะครับ อย่าดูผิด.. เป็นที่พักที่ห้องสะอาดเอี่ยมที่สุด เท่าที่เคยเห็นมา สระน้ำแบบเท่ห์ ๆ สะดวก และสบาย.. (เหมาะสำหรับคนเที่ยวหนัก ๆ ในตอนกลางวัน และต้องการพักผ่อนในห้องสะอาด ๆ ไร้กลิ่น ไร้ฝุ่น เพื่อหลับเอาแรง ไว้ลุยต่อในวันต่อไป)

ทริปนี้พิเศษตรงที่ มีรถตู้พร้อมคนขับ Stand By รอให้บริการตลอด 24 ชม ไปไหนก็ได้ ในจังหวัดภูเก็ต ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม "ท่านอาจจเรียกใช้รถไปเที่ยว ในเมือง ทานอาหารทะเล หรือหาดป่าตอง หรือ ที่ไหนก็แล้วแต่ครับ..
วันที่ 2  
06:00 น. พนักงาน ร้านอาหารของ โรงแรม Green Mangoes จัดอาหารเช้าลงกล่องให้อย่างดี เพราะต้องออกตั้งแต่เช้า

รถรับจากโรงแรม มุ่งหน้าไปยังท่าเรือ "น้ำเค็ม" เป็นท่าเรือส่วนตัว บริเวณเขาหลักครับ.

ถึงท่าเรือ ทานอาหารเช้าที่ท่าเรือ (อาหารกล่องของโรงแรม + ชา กาแฟ ขนมไทย เครื่องดื่ม น้ำ น้ำส้ม โค๊ก ทีทางท่าเรือเตรียมไว้ให้ลูกค้าอยู่แล้ว)

ออกจากท่าเรือ ด้วยเรือ Speed Boat ลำใหญ่ ปลอดภัยหายห่วงครับ วิ่งเร็วมา ใช้เวลาแค่ 1 ชมเศษ ถึงอ่าวช่องขาด เราต้องต่อด้วยเรือหางยาว เพื่อเข้าทักท่าย ชาวมอแกน ที่หมู่บ้านมอแกน หมู่บ้านตั้งอยู่บนหาดครับ... รุงรังนิดนึง แต่เท่ทีเดียว

เสร็จเราจะแวะจุดดำน้ำจุดแรก กันเลย ดูปลา ดูปะการัง ตรงอ่าวช่องขาดครับ เสร็จแล้วจะนำทุกท่าน ขึ้นฝั่งกันอีกครั้งที่ หาดไม้งาม เป็นที่ตั้งของอุทยาน เกาะสุรินทร์ เป็นริมหาดทรายที่ขาวสะอาด สวยมาก ดำน้ำก็ทำได้จากริมหาดเลยครับ..... และ...และ ถ้าท่านอยากดูลูก ๆ ของปลาฉลาม เดินเลยไปตรงป่าโกงกางของอ่าวครับ น้ำใสกริบเลยครับ มีฝูงลูกปลาฉลามออกมาว่ายน้ำเล่น (ไม่กัดครับ)

และเราจะเสริฟ อาหารแบบ Set Menu กันที่นี้ครับ...

อิ่มหนำสำราณ เราไปดำน้ำกันต่อที่ แหลมแม่ยาย และอ่าวบอน เพื่อดูแนวปะการังสมบูรณ์ ที่ได้ถูกอนุรักษ์เอาไว้อย่างดี ของหมู่เกาะสุรินทร์

ไปกันต่อครับ คราวนี้ เราะแวะดูแนวปะการัง และความงามใต้ท้องทะเลกันที่อ่าวผักกาด หรืออ่าวเต่า ตรงนี้สามารถมองเห็นไหล่ทวีป.. ยาวสุดสายตา... เอ๊ะแล้วอะไรคือไหล่ทวีป? นี้ครับคำตอบ: "ไหล่ทวีป (อังกฤษ: continental shelf) เป็นส่วนของผืนดินที่ลาดเอียงจากชายฝั่งลงไปใต้ทะเล หรือเป็นส่วนของผืนดินที่ยื่นออกมาจากทวีป ไหล่ทวีปถือเป็นบริเวณที่มีน้ำตื้น ซึ่งบางครั้ง เราเรียกว่า ไหล่ทะเล (อังกฤษ: shelf sea)"
15:00 น. ถึงทุกท่านจะไม่อยากกลับ ยังอยากจะดื่มด่ำกับความงามของหมู่เกาะสุรินทร์กันต่อ แต่เราจำเป็นต้องกลับกันแล้วครับ
16:20 น. เรือ Speed Boat เดินทางถึงท่าเรือ เดิม เรามีเลี้ยงเครื่องดื่มเย็น ๆ พร้อมเข้าห้องน้ำที่ท่าเรือ สะดวกสบาย เปลี่ยนเสื้อผ้า รถตู้คันเดิมจะรับท่านมุ่งหน้ากลับมายังภูเก็ต โรงแรมกรีนแมงโก้..
18:00 น. กลับถึงโรงแรม หากท่านต้องการใช้รถพร้อมคนขับส่วนตัว เดินทางไปไหน ก็ยังเรียกใช้ได้เหมือนเดิมครับ.. ย้ำ.. ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติมครับ..
วันที่ 3 วันนี้ เราแนะนำให้ จัดการเช็คเอ้าออกจากโรงแรมแต่เช้า แต่ให้ฝากกระเป๋าใบใหญ่ไว้ที่โรงแรมเลยครับ เดี่ยวทาง เจซีทัวร์ จะรับจากโรงแรมไปรอท่านที่ปากทางเข้าสนามบินตอนกลับจากทริปครับ
06:00 น. รับกล่องอาหารเช้า เสร็จขึ้นรถกันเลยครับ เรากำลังจะกลับไปยังท่าเรือเดิม กับเมื่อวันที่สอง ครับท่าเรือ น้ำเค็ม

ถึงท่าเรือ รับอุปกรณ์ดำน้ำ รับประทานของว่าง อาหารเช้า พร้อมเครื่องดื่ม ชา กาแฟ ร้อน ที่ท่าเรือ เพื่อวอร์มร่างกายกันก่อนครับ

เรือ Speed Boat มุ่งหน้าสู่เกาะสิมิลัน และถึงจุดดำน้ำจุดแรก เป็น เกาะ 5 กับเกาะ 6 เสร็จแล้วไปกันต่อครับ เพื่อไปแวะจุดหลักและสำคัญของการเที่ยวเกาะสิมิลันคือ หาดเจ้าหญิง ที่เกาะ 4 เกาะสี่นี้ภาษาท้องถิ่นเขาเรียกว่า เกาะเมี้ยง ซึ่งการดำน้ำที่เกาะนี้ สามารถดำออกจากริมหาดของหาดเจ้าหญิงได้เลยครับ รับรองไม่ผิดหวังกับแนวปะการัง และฝูงปลา น้ำทะเลใสเป็นกระจก กับหาดทรายขาวสะอาด

เราเสริฟอาหารเที่ยงกันที่เกาะ 4 นี้เลยครับ
13:00 น. ช่วงบ่ายตลุยกันต่อ! ออกจากเกาะ 4 ไปดำน้ำตื้นกันที่เกาะบางู หรือเกาะ 9 ที่มีจุดที่สวยสุดเป็นสวรรค์ของนักดำน้ำ "คริสต์มาสพอยท์" ซึ่งมีความหลากหลายทางชีวภาพทางทะเลสูงมาก มันหมายถึงมีแนวปะการัง สัตว์ทะเลสวยงาม ให้ดูมากมายหลากหลาย

เสร็จแล้วเราจะไปดูสัญลักษ์ของเกาะสิมิลันกันครับ ที่เกาะ8 แวะที่อ่าว Donald Duck เป็นอ่าวที่มีหาดทรายสวย เล่นน้ำ ว่ายน้ำก็ได้ ดำน้ำตื้นจากหาดก็ได้ แต่ที่คนชอบสุด คือปีนขึ้นไปบนจุดชมวิว บนโขดหินเรือใบ สัญลักษณ์ สำคัญของเกาะสิมิลัน
15:30 น. ทุกท่านกลับขึ้นเรือ เพื่อเดินทางกลับไปยังท่าเรือ น้ำเค็มมารีน่า ที่เดิมครับ
16:30 น. ถึงท่าเรือ ขึ้นรถตู้คันเดิม มุ่งหน้ากลับจากภูเก็ต เมื่อเข้าเขตจังหวัดภูเก็ต รถตู้ส่วนตัวของท่านรอรับท่านอยู่ระหว่างทาง พร้อมสัมภาระที่ขนมากจาก โรงแรแรม Green Mangoes-Phuket และรับท่าน กลับไปยังสนามบิน หรืออาจจะแวะซื้อของฝาก ทานข้าวเย็น ก็แล้วแต่หากท่านลูกค้ามีเวลา.. เชิญตามสะดวกเลยครับ

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย
 • ชุดว่ายน้ำ
 • ชุดลำลอง
 • หมวก
 • ผ้าเช็ดตัว
 • ครีมกันแดด
 • แว่นกันแดด
 • กล้องถ่ายรูป
ราคาทริปนี้ควรจะแพงมาก ๆๆ นะครับ แต่เราจัดให้เป็น "ราคาสุดพิเศษ:
ผู้ใหญ่ 8,100 บาท/คน (ห้องคู่ นอนสองคน) , จองขั้นต่ำ 2 คนขึ้นไป
  10,100 บาท/คน (ห้องเดี่ยวนอนคนเดียว)
เด็ก 6,100 บาท/คน สำหรับเด็ก (4-12 ปี) ครับ นอนเตียงเสริมครับ
เด็ก เด็กต่ำกว่า 4 ขวบนอนกับคุณพ่อคุณแม่ ฟรีไม่คิดเงินครับทุกกรณีครับ

** หากเข้าพักช่วงวันที่ 20 ธันวาคม 2560 - 10 มกราคม 2561 จ่ายเพิ่มท่านละ 1,000 บาท/คน **

แพ็คเกจทัวร์นี้รวม
 • ที่พักเป็นห้อง Superior Room ที่ Green Mangoes - Phuket หาดในหาน
 • ทัวร์เต็มวัน ดำน้ำดูปะการังหมู่เกาะสิมิลัน
 • ทัวร์เต็มวัน ดำน้ำดูปะการังหมู่เกาะสุรินทร์
 • ทัวร์ครึ่งวัน รอบเมืองภูเก็ต (Phuket City Tour)
 • รถพร้อมคนขับบริการฟรี 24 ชม ไปไหนก็ได้ ทุกที่บนเกาะภูเก็ต
 • รถรับส่งจากสนามบินภูเก็ต
 • อาหาร: เช้า 2 มื้อ และเที่ยง 2 มื้อ
 • ประกันภัย อุบัติเหตุ ตลอด 24 ชม รวม 3 วัน

หมายเหตุ แนะนำให้จองตั๋วเครื่องบินมาถึงภูเก็ตช่วงเช้า และกลับ เที่ยวบินดึกของวันกลับ

การชำระเงิน
 • มัดจำ 30% โดยการโอนเงินเข้าบัญชี (จะแจ้งให้ทราบหลังจาก ทำการจองแล้ว)
 • คงเหลือ 70% โดยเงินสด ณ วันที่ท่านเดินทางมาถึงภูเก็ต

พูดคุยก่อนจองได้ 24 ชั่วโมงครับ : 089-5727603


เกียติบัตร รางวัลชนะเลิศ "การบริการดีเลิศ" จาก TripAdvisor ซึ่งมาจากการเขียนคำชมของคนทั่วโลก รีวิวผ่านระบบ ของ TripAdvisor ซึงชาวโลกให้คะแนนน่าเชื่อถือที่สุด ถือว่าเป็นเครื่องรับประกันการบริการอันดีเยี่ยม จาก เจ้าหน้าที่ทีได้รับ การเทรนด์มาอย่างดีที่สุด คอยให้บริการทุกท่านครับ.... แล้วพบกันที่ภูเก็ตนะครับ.

หรือหากท่านต้องการตรวจCheck ว่าเจซีทัวร์สามารถให้บริการสำหรับวันพักผ่อนสุดพิเศษนี้ ว่าพิเศษจริงๆ ตรวจดูการกล่าวถึงการบริการของ เจซีทัวร์ได้ ที่นี่เลยครับ


ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?

เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว แบบ Out Bound หมายเลข 31/00971 (Jc.Tour-Outbound) บริษัทประกันภัยต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง

เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว แบบ In Bound หมายเลข..34/00235.(Jc.Tour-Inbound) บริษัทประกันภัยต้องดูแลคุ้มครองทั่วประเทศไทย ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง

แล้วไงละ? ส่งผลถึงบริษัทประกันภัย จะต้องคุ้มครอง ลูกค้าของเจซีทัวร์ ทุกคน ตั้งแต่แผ่นดินไทย แผ่นดินพม่า จนถึงวันสุดท้าย ...... หากเกิดเหตุ (เชื่อว่าจะไม่เกิด) บริษัทประกันภัย ไม่มีข้อโต้แย้ง ในการปฏิเสธการดูแล ในทุกกรณีครับ (เพราะเจซีทัวร์ จดทะเบียนครอบคลุมทั้งหมด ทั้ง Inbound และ Outbound)

เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเลคโทรนิค ถูกต้อง หมายเลข 3801300970879

เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor รับประกันว่า เราบริการดี และรับผิดชอบ มากที่สุดในโลกครับ

จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับ ว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click http://www.jctour-phuket.com/guestbook.php


ทริปทัวร์กระบี่
ทริปทัวร์ภูเก็ต
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Viber Viber:
084 8053153
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
084 8053153
Customer Center : WeChat WeChat: JC-Tour
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
ทำไมต้องเจซีทัวร์
ทริปสุดคุ้มใน1วัน(นิยม)
โปรแกรมเที่ยวเกาะดำน้ำตื้น
โปรแกรมชมธรรมชาติ
โปรแกรมกิจกรรมผจญภัย
โปรแกรมนั่งรถชมรอบเกาะ
โปรแกรมดูโชว์
โปรแกรม2วัน1คืน(รวมห้องพัก)
โปรแกรม2วัน1คืน(นอนเกาะ)
โปรแกรม2วัน1คืน(ไม่รวมที่พัก)
โปรแกรม3วัน2คืน(ไม่รวมที่พัก)
โปรแกรม3วัน2คืน(รวมที่พัก)
โปรแกรม4วัน3คืน(รวมที่พัก)
โรงแรมแนะนำราคาไม่แพง
ตั๋วรถ-เรือโดยสาร
หน้าแรก | เกาะพีพีเรือเฟอร์รี่ | เขาตะปูอ่าวพังงา+พายแคนนู | เกาะไข่ | กระบี่ 4 เกาะ | ถ้ำพุงช้าง+เขาตะปู+เกาะปันหยี | เกาะสิมิลัน | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ ภูเก็ต
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235
35/64 หมู่บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์พาร์คภูเก็ต โซนปาริชาติ ต.ฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
โทร : (076) 378035, มือถือ : 089-5727603 l แฟกซ์ : (076) 378035
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-thai.com
Copyrights 2013-2017. เจซีทัวร์. All rights reserved.